Một góc nhìn về Thời trang và liên hệ với Kiến trúc Nội thất

Câu chuyện 1

Trang phục Vua Pháp và Hoàng hậu, với những chi tiết, thêu, ren, voan, lông chim, cườm, gấm.... các kiểu thể hiện đẳng cấp, quyền lực, địa vị, sự giàu sang tột đỉnh... và nó diễn ra ở thế kỷ 15-17.

So sánh với trang phục của TT Pháp ngày nay - Macron và phu nhân (khuyến mại thêm TT Trump & phu nhân) có thể thấy rằng vẻ bề ngoài của mấy đ/c nguyên thủ thiên về lịch sự, thoải mái tiện dụng mà vẫn phong cách, tinh tế, sang trọng.

Có vẻ thời trang đã đi trước kiến trúc nội thất khá nhiều.

Kiến trúc và nội thất vẫn còn khá nhiều người ưu thích những đường nét giả tạo, rối rắm, đắp điếm.... và thậm chí còn áp dụng cho công trình xây mới. Điều này không phù hợp với bản chất cuộc sống đương đại. Nó không bao giờ được các nhà chuyên môn - các kts uy tín sử dụng, cũng như không được Cộng đồng làm nghề thực sự đánh giá cao.

Câu chuyện 2

Nhiều người bảo: Anh/Chị muốn nó phải “Sang trọng” hơn....

Vậy “Sang trọng” là giề?

Xem bên thời trang nói ntn?

 

Bình luận

Điện thoại

(84) 989 533 545

Địa chỉ

Tầng 1, Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Hà Nội